Movenpick Resort Phú Quốc vì sao không xóa bỏ lợi nhuận

Có thể thấy hiện nay dự án Movenpick Resort Phú Quốc đang là dự án duy nhất còn có chính sách cam kết lợi nhuận tại thị trường Việt Nam. Và hoàn toàn có thể nhận thấy loại hình biệt thự của dự án vẫn còn chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 3 năm để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

dd

Vậy tại sao dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc lại còn chính sách cam kết lợi nhuận đó bởi những lý do như sau:

Thứ nhất, nhà đầu tư cần hiểu rằng đối với 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng 3 năm đầu tiên khi đi vào vận hành sẽ là thời điểm khó khăn nhất vì dự án chưa được nhiều người biết tới, việc quản lý vận hành cũng chưa trơn tru nên việc lợi nhuận khách hàng nhận được lên tới 12% như Cocobay cam kết là rất khó, dù không phải không có dự án nào đạt được.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần đặt ra câu hỏi vì sao các dự án khác chỉ cam kết lợi nhuận trong định mức 9-10% thì Cocobay lại cam kết lên tới 12%? Là dự án có những ưu việt thực sự nổi bật hay ngay từ khâu tính toán cam kết đã không được thực tế?

Bản chất của việc cam kết lợi nhuận là vì quyền lợi của các nhà đầu tư thứ cấp. Cho nên khi có cam kết có nghĩa là quyền lợi của khách hàng được đảm bảo hơn so với những dự án không hề có cam kết. Và nhà đầu tư thông thái sẽ không vì 1 dự án vỡ trận mà nghĩ rằng cam kết lợi nhuận không có ý nghĩa gì.

Hiện tại, trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng có rất ít dự án còn cam kết lợi nhuận. Trong đó, Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm hoi cam kết lợi nhuận cho khách hàng tối thiểu 10%/năm trong 3 năm (đối với biệt thự), 5 năm (đối với condotel).

Tìm hiểu thêm: dự án Condotel Phú Quốc

Theo đó, khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phương án:

Phương án 1:

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm.

Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 3 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 4.

Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

Phương án 2:

Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 25%GTCH (trừ vào giá bán).

Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 4 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.

MIK Group cam kết lợi nhuận cho biệt thự Movenpick Phú Quốc nhờ những lợi thế sau:

+ Dự án có vị trí độc tôn, nằm tại bãi biển đẹp nhất châu Á có khả năng thu hút lượng lớn du khách quốc tế

+ Dự án được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort – đơn vị quản lý quốc tế có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn trên thế giới => công suất phòng dự án sẽ cao và ổn định

+ Dự án có số lượng căn hạn chế, chỉ 79 căn => công suất phòng và giá phòng chắc chắn sẽ được đảm bảo.

+ Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn khi lọt top 19 điểm đến tốt nhất châu Á.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

Đọc thêm:

biệt thự phú quốc

bất động sản hạ long

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: